Iphone 4 thỉnh thoảng mất sóng dò lại thì báo lỗi sim nhưng restar lại?

Mình có 1 con ip4 lock đã unlock và JB rồi mình đã dán nilon nhưng dạo này thỉnh thoảng máy bị mất sóng mình rút sim ra cắm lại dò sóng thì báo lỗi sim.mình restar lại thì lại ok.máy mình chỉ cài mỗi sbsetting trên cydia các bro cho hỏi lỗi này là do cái j và cách khác phục nhé.có ai bị như mình k ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chuyện đó là bình thường thôi bạn ah, đó là lỗi của ultrasn0w thôi mà, máy nào cũng bị, báo là Sim Failure

Ngô Thanh Nghị
Trả lời 13 năm trước

bình thường, dt tui cung bi nè