Blackberry 8830 thỉnh thoảng lại hiện hình đông hồ cát là sao ?

Con BB8830 của em cứ chút chút là nó hiện lên hình đồng hồ cát ùi chạy hoài lun.phải reset máy mới hết,mà hết được chút xí là lại bị nữa.bực mình ví em nó quá à! cho em hỏi thêm câu nữa nhoa! em nhấn tổ hợp phím ALT+CAP+H thì phần file free nó để là 0 bytes,ùi em vào phần options-status phần file free nó cũng hiện 0 bytes như thế! phải làm sao đây mí anh! em là con gái xin mí anh chỉ nhiệt tình cho! hyhy iu mí anh nhìu lém
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn tháo thẻ nhớ ra xem còn bị hiện tượng đó không
Tắt toàn bộ phần mềm chạy ngầm trong option . Có thể bị xung đột phần mềm
Kiểm tra lại bộ nhớ trống alt+cap+H
Nếu ko được thì wipe handle và uprom xem

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử vào option ->media card -> media card support ->nếu nó ở chế độ off bạn chỉnh lại thành on (còn nếu nó on thì bạn fomat lại thẻ nhớ xem ) máy bạn hay hiện lên đồng hồ cát rồi nó cứ chạy vậy hoài thì bạn up lại rom thử đi mình đã bị con 8100 như vậy sau khi up rom lại thì nó chạy ngon