Phân vân giữa Blackberry 9000, Blackberry 9700 hay Blackberry 9650 ?

Các bác cho em hỏi ưu, nhược điểm của 3 em trên ợ.
bold 9000: Đẹp,giá hợp lý chỉ tiếc pin yếu ạ.
Bold 9700: Đẹp, pin khỏe mỗi tội giá đắt
Tour 9650: Em này em mới biết ạ.Các bác cho em nhận xét với..
E thích trackpad lắm nhưng 9700 thì hơi cao so với em ạ.E nghe gọi điẹn thoại chat chit khá nhiều, chụp ảnhn nghe nhạc ngon thì càng tốt ạ.Các anh các chị xem có em nào ok thì tư vấn em vs ợ.Không nokia các bác nhé(dùngi nhều chán rùi ợ).
Cho e hỏi mua bold thì ở đâu là ok ạ.thank các ac nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

BB9000 nhìn vẫn đẹp nhất bạn ơi
- Chát chít nhiều thì Qwerty chỉ có BB & Nokia E là hay thôi
- Nghe gọi, chụp ảnh, nghe nhạc thì E72 tốt hơn mấy em BB
-> Nhưng ko Nokia thì còn mỗi BB

viettd
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, đúng như bạn nói, bold 9000 pin hơi ăn thật nhưng mà dùng bền nhất

9650 thì mình thấy thiết kế hơi xấu hơn so với Bold

Mình ủng hộ cho bold 9000, bạn có thể xem một em Bold này nhé, giá 7,99tr

Bạn có thể hỏi trực tuyến trên website này nhé

chúc bạn vui