Tư vấn mua điện thoại tầm trên dưới 10 triệu đồng?

Tôi đã tham khảo một số máy như Nokia N8, Samsung Galaxy, iPhone 3GS 8GB... Nên mua máy nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

N8 - Cứng cáp - Full chức năng Con Chip A4 , não của Iphone được sản xuất bởi Samsung một số linh kiện khác trong iphone đâu phải của iphone. Sao kêu Samsung ăn cắp ý tưởng. Còn nữa, giá cả thể hịên đẳng cấp hả bạn =)) Iphone trung quốc và thật ngoài thị trường người ta cầm đầy. Giờ cầm iphone cứ nhè đầu kêu trung quốc trước đã =)) Thế mà đẳng cấp à. ăn mặc nhếch nhác cầm iphone thiệt, ai dòm kêu là china. đi xe hơi, mặc đồ lịch sự, cầm iphone china, dân chúng lại kêu là iphone thiệt =)) Bỏ tháng lương mua iphone, đáng hông ? Điện thoại đâu có nói lên bạn là ai đâu ??? Nhưng nó có nói bạn là người biết xài tiền hay không

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG Optimus G đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây

http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-optimus-g.aspx