Tư vấn mua điện thoại dưới 10 triệu ?

Tình hình là mình đang muốn mua 1 chiếc smartphone để phục vụ cho việc giải trí và công việc.Mình đang phân vân không biết nên chọn giữa HD2 và một chiếc điện thoại khác sử dụng Android nữa. Mong các anh chị em có nhiều kinh nghiệm có thể đóng góp chút cao kiến cho em .Vì thiên về giải trí nên chắc em nghĩ máy cũng khá nhanh 1 chút, màn hình bự 1 chút (trên 3.8 inches).

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi chọn HD2 là chuẩn rồi bạn, cài android vào chạy không kém máy chạy android đâu, thêm một thời gian nữa còn có thể nâng cấp lên win phone 7 nữa