Nokia N97 bị lỗi sau khi cài GoogleMap ?

Mình sài đt Nokia N97 sau khi cài GoogleMap thì Nó thông báo lổi như sau: Network Unavailable This application requires a data connection. Please contact your carier. (Error: connection failed; System error -1) Cần pro nào chỉ giúp em (chi tiết chút nha pro).
L2 love
Trả lời 13 năm trước

SIm của bác chưa cài GPRS thì phải, thỉnh thoảng em lắp sim khác vào nó cũng thế bác nên cài GPRS đi bác đảm bảo là ok luôn ko thì bác thử tháo sim bác ra lắp sim # vào xem sao, em tin do GPRS

Tuan
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng mắc phải trường hợp như thế này khi cài google map phiên bản v.4.1.1 mặc dù GPRS và 3G vẫn chạy Opera bình thường. Nên mình đã cài phiên bản thấp hơn v3-0-0-12 thì chạy OK.

Thôi quay sang cài OVI map đi bạn ạ, chính xác phết mỗi tội bản đồ của OVI nó hơi cũ. Ví dụ như nó không có cầu Vĩnh Tuy, đi qua cầu cứ như kiểu bơi qua sông =))