Nên mua điện thoại nokia 2700 hay nokia 2730?

Vì tớ so sánh hai cái đt đó trên mạng thấy các chức năng của nó tương tự nhau.chỉ có khác một điều là 2730 có kết nối 3g còn 2700 thì không.tớ thì có 3g cũng được mà không thì cũng không sao.miễn sao sử dụng tiện lợi và tốt là được.mọi người ai đã dùng qua hai loại đt này rồi thì giúp tớ chọn một cái với...vì tớ chưa dùng qua nên không biết.
cảm ơn mọi người

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

2730 có 3g nhưng tốc độ chỉ là 384kb/s , máy s40 nên việc trang bị 3g cũng hơi phí
nó đắt hơn ở cái 3g, còn về tốc độ nhanh chậm giữa 2 máy thì mình không rõ
2700 thì mình xem rồi, vỏ dỏm, tốc độ bình thường còn 2730 thì mình chịu
nếu xem 2730 vỏ tốt hơn, nhanh hơn thì nên lấy, chứ còn 3g thì đừng hi vọng nhiều

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Tất nhiên là 2730 rùi.vì nó có 3g mà.bạn mình mua 2700 trên hình thì nhìn khá nhưng ngoài đời nhìn rất xấu.Cái vỏ nhìn như đồ chơi(Chắc do giá rẻ).Hơn nữa cái bàn phím bấm ko thích lại nhanh bị xước vì nó làm kiểu bóng mà phẳng như màn hình nữa.Menu trong vào khá chậm.2730 nhanh hơn.tiền nào của nấy bạn ơi.