Có nên mua HTC Hero không với giá 6 triệu không ?

Tầm 6tr thì mua điên thoại nào ạ, e đang kết HTC hero, máy này có Nhược điểm gì lớn ko, cảm ứng đa điểm có nhạy không, các bác nhận xét con này giúp, search tren Tinhte ra mấy đọan video nhưng ko tin tưởng lắm, e muốn những người qua sử dụng cho ý kiến hơn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Máy này ngon,cảm ứng nhạy,đa điểm tốt,lướt web vèo vèo,mỗi tội có nhược điểm lớn nhất là cấu hình hơi yếu,nếu bác ko chơi game thì ko sao nhưng nếu máu chơi game mà muốn chơi mấy game khủng thì máy này ko tải nổi,pin con này dùng cũng tạm,em dùng nghe gọi nhắn tin nghe nhạc vớ vẩn cũng phải 2 hôm mới cắm sạc.
Tư vấn cho bác : có 6tr rồi cố thêm chút nữa làm con Millestone hoặc Legend.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Em cam đoan với bác là Hero cảm ứng đa điểm mượt như Iphone luôn,tại nó dùng Android 2.1 mà,nhẹ lắm chứ ko nặng nề như ios đâu.Em thì em quan điểm là đt chỉ dùng để nghe gọi,nhắn tin và để làm việc,còn game gủng,với cả video thì có lap rồi,em dùng Hero chỉ cài mấy game nhẹ nhẹ như : Jewellust,Farm Frenzy...chơi giải trí 1 chút thôi.Xem video HD thì em khuyên thật bác là màn hình Hero nó bé như thế,bác xem 720p thì cũng chẳng cảm nhận đc cái đẹp của HD,thà bác cứ nén 480 xem nét căng,mịn màng luôn ( em toàn nén lại thành 480 ),chứ xem 720 thì lag lắm.1 vài lời góp ý của em cho bác đấy,nếu bác thích giải trí và chơi game nhiều thì em có 1 ý kiến là bác chọn Millestone hoặc kiếm bác nào đẩy Desire giá rẻ thì múc.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Chụp ảnh nếu bác up rom 2.1 gốc thì sẽ ngon,còn nếu bác up rom 2.1 fake thì ko có driver nên camera xấu.Còn muốn chụp ảnh nét đẹp nữa thì chỉ nên dùng rom 1.6 thôi,tại bản rom này hỗ trợ driver đầy đủ nên chụp ảnh sẽ đẹp nhất.Lướt web em dùng wifi thấy vào vù vù,còn 3g thì chưa thử tại chỗ nhà em ko có sóng 3g .
nếu bác quyết định mua thì nên nghiễn cứu kĩ và hỏi anh em thêm nữa để đưa ra quyết định tốt nhất.