Cho em hỏi về máy Samsung B7320 ?

Tình hình là e đang xài 1 em B7320 đã up từ 6.1 lên 6.5 vậy cho em hỏi là có thể up lên 7.0 khi mà WM 7 ra đời không ạ! Các bác đừng chém em ạ!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chắc là dừng lại ở 6.5 để "nuôi dạy cho tốt" thôi. Vì chắc WM7 chỉ có bản cho PPC với các nút bấm tiêu chuẩn thôi.

Tiểu Khê
Trả lời 13 năm trước

cấu hình tuổi tôm đòi lên Win Phone 7. HTC HD2 pro giá hơn chục triệu còn chưa chắc lên được nữa là... WM 6.5 là ngon rồi, xin đừng mơ mông nữa.