Iphone 4 có nhanh hơn Iphone 3GS nhiều không ?

Em đang dùng 3GS định lên iphone 4 vinaphone , nhưng chưa được sờ vào cái ip4 nào , nên ko biết tốc độ iphone 4 so với 3GS có quá khác biệt như là 3GS so với 3G hay không . Mong các bác có kinh nghiệm chỉ giáo nhé
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có khác biệt đó bạn à Mình ko dùng nhưng có đi mượn về xài ... 1 tuần đỡ ghiền thấy máy chạy nhanh, chơi các Game nặng mượt hơn 3GS Mình nghĩ bạn nên vào Topic Offline, liên hệ 1 vị có iPhone 4 để dùng thử cảm nhận chứ nói khơi khơi thế này khó

mua he
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng iphone4. Nếu bạn có điều kiện thì nên đổi đi. Mình có vài đánh giá chủ quan như sau
Hình thức thì rõ ràng đẹp hơn rất nhiều so với 3GS rồi, nhất là đàn ông dùng lại càng hợp.
Camera 5 chấm cực kỳ tuyệt vời, chụp ảnh mịn và đẹp hơn nhiều
Màn hình trong và nét hơn, Mình đổi sang iphone 4 và cảm thấy đúng vì giờ minh cầm iphone 3GS thấy chán hẳn. Nghe nói độ phân giải của iphone4 gấp mấy lần so với 3GS mà
pin mình cũng thấy khỏe hơn. Không biết mọi người dùng thế nào chứ mình dùng thấy rất ok. Nếu chỉ nghe gọi bình thường( 1 ngày đàm thoại khoảng 30p, nhắn tin 30 tin, không lướt web và chơi game) thì mình dùng được đúng 3 ngày.
Giờ giá của iphone 4 cũng giảm nhiều rồi. Nếu 1 chiếc điện thoại có giá 15triệu mà những tính năng đều vượt trội hơn các dòng khác thì cũng xứng đáng thôi. Minhf mua lúc 20tr giờ giảm nhiều qua, Ha ha..

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

- Mình đọc thông tin Iphone4 có nhìu thay đổi đáng kể về bên trong lẫn bên ngoài so với 3Gs.
- Vẻ bên ngoài mỏng hơn và thanh hơn. Nhưng so với nam thì có vẻ ok hơn . Vì mới có màu đen.
- Camera nâng cao pixel --> quay fim, chụp ảnh tốt.
- Độ phân giải của iphone4 mịn và mượt hơn.
- Ram xử lý gấp đôi, chip xử lý nhanh hơn nữa.
- Và điều quan trọng nhất là giá Iphone4 đã xấp xỉ 3Gs. Chỉ nhỉnh hơn vài trăm.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Thế này cho bác dễ hiểu này:

RAM của iPhone 3GS là 256MB còn RAM của iPhone 4 là 512MB. Biết được RAM thì bác tự so sánh tốc độ được rồi!

Trả lời 13 năm trước

Đương nhiên la khác biệt rất nhiều rồi bạn đang xài la iphone 3 iphone 4 đương nhiên hơn 3 rồi 4 chảng lẻ thua 3 kakakakakakakakka~~