Có nên đổi iPhone 3GS lấy iPhone 4 không ?

Chào các anh em, Em hiện có máy iPhone 3GS White sản xuất năm 2010 hoàn toàn mới. Do mới có được học bổng nên ông chú trong nhà mua tặng. Nhưng hiện nay có iPhone 4G nên em muốn đổi để lấy iPhone 4. Em không biết đổi ở đâu? Và không biết các đại lý của Viettel, Vinaphone có cho đổi không? Em cũng nghe nói, iPhone 4 hiện nay xuất hiện nhiều lỗi nên xin nhờ các anh em Tinhte tư vấn giúp em. Cảm ơn mọi người!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Vina và Viettel chỉ bán chứ không đổi máy đâu bạn. Có chăng bạn ra mấy cửa hàng xách tay ý, kêu là đổi con này lấy IP 4 bù thêm tiền. Nhưng cách này thì bạn phải bù thêm nhiều tiền đấy. Thà rao bán đi bạn rồi bù thêm 1 ít, rồi ra cửa hàng mà mua máy mới.