Ai dùng điện thoại Motorola milestone tư vấn cho mình với ?

Hiện đang rất phần vân giữ sony và em milestone này ai đã dùng tư vấn giùm tớ chất lượng thế nào cảm ứng độ nhạy thế nào màn hình nét ko cầm có chắc chắn ko đặc biết nghe pin của em nó yếu tớ có nhu cầu chát, lướt web ai tư vấn tớ với thank Các moden đang phân vân sony vivaz, milestone, x2, x10
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đáng đồng tiền bát gạo lắm. Cảm ứng thì nhạy khỏi bàn, Màn hình nếu so với con Legend thì không lung linh bằng. Cầm nặng, đầm tay và chắc nịch luôn. Nhược điểm là Pin hơi yếu và Ram quá ít.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng trải qua giai đoạn giống bạn. X10 ngoại hình quá đẹp nhưng hệ điều hành cùi bắp, mãi không update nên không cài được mấy apps mới, mà mấy apps này toàn là apps hay, giá lại mắc gần gấp đôi. Cuối cùng mình không mua X10, cũng không chon Milestone mà mua Milestone XT720. Hài lòng vô cùng, pin xài 2 ngày, sóng tốt vô đối, bền chắc, cảm ứng cực nhạy, mình toàn để màn hình ở độ brightness thấp nhất nhưng rất nét và sáng. nói chung chưa kiếm được gì không hài lòng. đã xài qua iphone 3g nên có thể nói pin Milestone không yếu
ghi chú: mình không nghe nhạc trên điện thoại nhưng chơi game và xài định vị vệ tinh GPS khá nhiều

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

XT720 mình đang dùng thấy khá ổn, chỉ có điều lúc mở máy ảnh thì lần chụp đầu tiên rất chậm. Bấm chụp, màn hình đen xì đến 2-3s rồi mới chụp. Nhưng chụp tiếp thì lại nhanh như thường. Bộ nhớ trong quá ít (không kể đến Ram lúc nào cũng chỉ ở mức 40-80Mb) đôi khi bị báo là: "... could not be viewed, Free up some space on your phone and try again", (May mà cũng không nhiều trò nó đòi ăn bộ nhớ trong của máy). 1 điểm nữa là loa đàm thoại của máy khá rè khi để ở mức 5,6,7 nhưng chỉ cần để ở mức 2 là nghe rõ rồi nên mình cũng không mang đi bảo hành (nhà ở tận Sơn La, mò xuống HN thì quá tội).
1 lỗi mà mình chỉ thấy ở máy mình đó là khi để điện thoại trong túi quần mà chuông độ 20s chưa nghe máy là y như rằng lúc rút ra nút trượt để nhận hay từ chối bị vô hiệu, phải bấm nút khóa rồi mở lại sau đó mới trượt được. Đã hỏi trên diễn đàn nhưng đến bây giờ vẫn chưa có câu trả lời phù hợp