Hỏng màn hình Fmobile b580 và con Nokia 1202 sóng yếu lắm?

Màn hình trong bị nứt và nhòe : thay thì hết bao nhiêu ? và khắc phục nokia 1202 sóng yếu cảm ơn
Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Thay màn hình khoảng 100-150k.
con 1202 hỏng cục sóng, thay khoảng 80-120k.
Yên tâm đi bạn, phần cứng nếu thay đc gặp thợ tốt thì máy dùng ko ảnh hưởng gì đâu nhé. máy chỉ bị phần rời chứ ko ảnh hướng đến main thì ko sao cả.

Chúc thành công

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mấy con cùi bắp này thì thay luôn cái điện thoại đi bạn ơi. Một khi mà đã bị lỗi phần cứng thì có sửa cũng sẽ lỗi tiếp, tốn tiền ko đáng.

Bán đi, vớt vát được đồng nào hay đồng ấy. Dồn thêm tiền mua con mới dùng cho ổn định.

Sửa đi sửa lại vừa mệt người, mà cái chi phí đi sửa vài lần cộng lại có khi mua được con khác rồi

Chúc bạn luôn vui vẻ!