Tại sao Iphone 4 lại hao pin nhanh thế ?

Con ipod 4 của mình sau khi jailbreak (bằng imera1n) không hiểu sao nhanh hết pin kinh khủng! Tối qua sau khi sạc pin đầy, mình chơi game độ 15p rồi đi ngủ. Đến chìu hôm nay mới dùng lại. Ấy vậy mà chỉ xem 2 clip (khoảng 10p) trên youtube thì nó báo pin chỉ còn 20%. Sự thật là mình đã ko tắt wifi vs các ứng dụng chạy ngầm trước khi đi ngủ nhưng mình không nghĩ là nó lại nhanh hết pin như vậy. Ngay từ lúc mới mua về mình đã tắt hết Notification rồi nên chả biết lí do sao nó ngốn pin ào ào vậy nữa. Có khi nào do jailbreak ko nhỉ? Mình không rành vụ này lắm nên rất mong được chia sẻ. Cảm ơn. Thân!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có lẽ bị xung app bạn ạ, bạn nhớ xem cái nào gần nhất cài trên Cydia về thì gỡ ra, chưa hết thì gỡ dần các app trên Cydia đến khi hết thì thôi, app trên Cydia có nhiều thứ dùng song song bị xung đột dẫn đến lỗi hết pin nhanh

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Coi lại đi bác ơi, touch nó multasking, ko chừng bác chưa thoát hẳn, để soft chạy nền thì tốn nhiều thôi, ko cần thiết thì tắt mấy cái như:wifi,location,push,openSSH, hạ độ sáng xuống