Thắc mắc về pin của máy Iphone 4 sao nhanh hết thế ?

Hiện tại em mới sử dụng con IP4 được 2 ngày..nhưgn sao em thấy pin nó mau hết wa...e nhận xét là mình để máy ko sử dụng nó cũng tự động hết pin...sáng nay em mới sạc...vọc một hồi còn 97%...e để máy ở nhà không sử dụng...sau khi đi chơi về thấy còn 88%...như vậy là sao vậy các anh...hok lẽ ko sử dụng IP4 cũng tự hết pin ah...mong được sự giúp đỡ của các anh...em cám ơn Thân
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn lên tắt 3G,EDGE,định vị,push email,tự động chỉnh độ sáng màn hình
mình đang dùng IP4 bản Worl pin k thấy vấnd đề gì cả.

vi ô lét
Trả lời 11 năm trước

Bạn đã tắt hết chương trình chay ngầm trong máy chưa (ấn 2 lần nút home rồi giữ cho icon rung rồi tắt đi) không nên bật 3g , wifi , bluetooth nếu không cần thiết sẽ đỡ tốn pin hơn nếu không được thì bạn nên kiểm tra phần cứngkhông thì cách cuối cùng bạn thử restore máy đi , nếu vẫn không khá hơn thì thay pin là ok , có thể trong quá trình sử dụng pin bạn bị chai thôi.