Blackberry 8120 BDM 4.2 cài xplay bị treo máy ?

Mình tậu 1 con 8120, về nhà cài ngay soft xplayer vì 8120 đọc file video ít quá. Ai ngờ cài vô thì bị treo máy, trong tình trạng khởi động hoài luôn. Mình tháo pin và thẻ nhớ ra để restart lại nhưng cũng vẫn là màn hình khởi động (đồng hồ cát). Các bác cao thủ làm ơn giúp em với .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác ơi Chắc bị tràn bộ nhớ rồi. Hậu quả của việc cài nhiều soft đây mà, Nếu thích thì làm thử bản rom của mấy bác kia xào nấu lại xem có khả quan hơn ko nhé.

Đào Văn Vương
Trả lời 13 năm trước

cái này bạn up rom lại là hết thui ah. Up rom tháo pin ra nha bạn. Lỗi này do có nhiều soft qua thui, chỉ cài soft nào cần thui, hok thì remove ra. nếu hok thì đừng có cài cái xplayer.