BlackBerry 8120 phím bấm rất chặt ?

+ Tình hình là em bấm viên bi phải rất mạnh thì mới "OK" được. Dù phía dưới viên bi có miếng đồng e lau rất sạch sẽ rồi.
+ Phím bấm của em rất chặt, đau cả đầu ngón tay.

Các bác giúp em với !

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bị xài lâu ngày thì bám bụi và dơ, bị mòn, v.v. Nên nếu lau rồi mà ko cải thiện được tình hình thì tốt nhất thay bi đi, chứ nó lờn rồi thì lăn rất khó đi, tạo cảm giác không thoải mái khi sử dụng.

Phím bấm bị chặt là do đột nhiên bị hay trước nay vẫn vậy.

Nếu là đột nhiên có khả năng máy bị rơi, nên nó bị "lệch pha", hoặc trước đó tháo ra vệ sinh viên bi ở trên nên nó gắn vào không khớp.

Anh hãy tháo ra và gắn đúng ngàm lại là xong thôi.

Chúc thành công.