Thay vỏ và tai nghe cho đt Samsung S8003 ở đâu?

Em mới làm hư bộ vỏ của Samsung S8003. Nay em muốn mua lại nguyên bộ vỏ, tai nghe nhưng không biết mua ở đâu. Em đang ở Sa Đéc thì mua ở đâu?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên hệ mua bộ vỏ “zin” của Samsung S8003 tại các TTBH điện thoại Samsung ở các tỉnh, nếu như ở Sa Đéc không có TTBH điện thoại Samsung thì bạn có thể liên hệ với địa chỉ TTBH điện thoại Samsung tại Cần Thơ. Địa chỉ: số 144 đường 30 tháng 4 phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, điện thoại: 0710 3838 738.

ronaltoan
Trả lời 12 năm trước

Đây rồi, bạn gặp đúng người rồi đây. tôi cũng có cái máy này, vừa bị hỏng do rơi vào nước,chưa sửa được, khả năng là vứt đây.hic.!sẵn sàng để lại cho bạn bộ vỏ và tai nghe 500k,zin 100%,,,bạn mua pin nữa? 200k, sạc+cable 100k.100% zin,,,đúng là hữu duyên, gọi mau nha...call 0904978387