Samsung Galaxy S II i9100 được bán ra thị trường với giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Samsung Galaxy S II i9100 có giá gần 800 USD

Một trong những mẫu chiếc điện thoại thông minh đang được chờ đón nhiều nhất hiện nay là Samsung Galaxy S II i9100, dự kiến sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng tới.

Theo đó, điện thoại cao cấp Samsung Galaxy S II i9100 sẽ cập bến thị trường Đức vào cuối tháng 5, trong khi thị trường Anh có vẻ như sẽ nhận được smartphone này vào đầu tháng.

Samsung Galaxy S II i9100 có giá gần 800 USD, Điện thoại, Samsung Galaxy S II i9100, Samsung, Galaxy S II i9100, Samsung Galaxy S II, i9100, dien thoai Samsung Galaxy S II i9100, gia Samsung Galaxy S II i9100, ra mat Samsung Galaxy S II i9100

Điện thoại thông minh Samsung Galaxy S II i9100 giá gần 800 USD

Mới đây, nhà mạng Amazon của Đức cho biết, họ đã bắt đầu cho phép đặt hàng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S II i9100 với mức giá khởi điểm 549,90 Euro (tương đương 797 USD), và nói rằng nó sẽ được vận chuyển trong khoảng 4 đến 5 tuần. Tất nhiên, ngày vận chuyển có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Galaxy S II là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung trang bị hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, cũng là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng màn hình 4.3 inch có độ phân giải 480 x 800p với công nghệ siêu sáng Super AMOLED Plus, và một bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2GHz.

Máy sẽ có camera 8 megapixel mặt sau với đèn LED flash có khả năng quay video HD 1080p, và trong đoạn quảng cáo trên truyền hình mới nhất giới thiệu Galaxy S II chỉ có độ mỏng là 8.5mm.