Samsung Galaxy S II giá bao nhiêu, bán ở VN chưa?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

AT&T của Mỹ đã chính thức tung ra phiên bản điện thoại thông minh Samsung Galaxy S II dành riêng cho nhà mạng này, model mới sở hữu những đặc điểm riêng không giống như phiên bản Galaxy đầu tiên được phát hành qua các nhà mạng trước đó.

Chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S II được AT&T cung cấp với mức giá 199,99 USD kèm theo bản hợp đồng (mức giá này ngang bằng với chiếc Galaxy S II Epic 4G Touch của nhà mạng Sprint).

Samsung Galaxy S II cho AT&T chính thức lên kệ, Thời trang Hi-tech, Samsung Galaxy S II, Samsung Galaxy S II cho AT&T, Samsung, Galaxy S II, dien thoai Samsung Galaxy S II, gia Samsung Galaxy S II, ra mat Samsung Galaxy S II, AT&T

AT&T sẵn sàng cung cấp Galaxy SII

Như các bạn đã biết Galaxy S II chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, màn hình cảm ứng Super AMOLED kích thước 4.3 inch độ phân giải WVGA, hỗ trợ HSPA+, bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2GHz, 16GB bộ nhớ trong, camera 8 megapixel mặt sau cho phép quay video 1080p, và một camera 2 megapixel mặt trước,

Ngoài ra, AT&T cũng sẽ khởi động chiếc Samsung Focus S, máy có thiết kế tương đối giống Galaxy S II nhưng chạy hệ điều hành Windows Phone Mango mới của Microsoft.