So sánh HTC Sensation và Samsung Galaxy S II ? Nên mua điện thoại nào ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Một trong hai mẫu smartphone chạy hệ điều hành Android đang thu hút được sự quan tâm của giới công nghệ đó chính là chiếc Samsung Galaxy S II và HTC Sensation. Đặc biệt là phần cứng, thiết kế và CPU đều sẽ đem đến sự phân vân cho những người muốn sở hữu 1 trong 2 thiết bị này.

HTC Sensation 4G được trang bị bộ vi xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon tốc độ 1.2GHz, một màn hình cảm ứng kích thước 4.3 inch có độ phân giải qHD, camera 8 megapixel phía sau cho phép quay video HD độ phân giải 1080p, một camera 1.3 megapixel mặt trước hỗ trợ đàm thoại video, và kết nối DLNA với các thiết bị ngoại vi trong gia đình như HDTV...

HTC Sensation đọ dáng Samsung Galaxy S II, Thời trang Hi-tech, HTC Sensation do dang Samsung Galaxy S II, HTC Sensation, dien thoai HTC Sensation, HTC, Sensation, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II

HTC Sensation 4G sẽ chạy trên hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread và giao diện Sense 3.0

Trong khi đó, chiếc Samsung Galaxy S II được trang bị màn hình cảm ứng 4.27 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel công nghệ Super AMOLED Plus mới nhất của hãng, bộ xử lý 2 nhân Orion / Exynos tốc độ 1GHz, hỗ trợ công nghệ NFC, Bluetooth 3.0, mạng HSPA+ lên đến 21Mbps.

Samsung Galaxy S II có bộ nhớ RAM lên đến 1GB, thẻ nhớ microSD 16GB có thể mở rộng lên 32GB, camera 8 megalixel tự động lấy nét và khả năng quay phim 1080p Full HD, và một camera 2 megapixel mặt trước giúp đàm thoại video.

Galaxy S II có kích thước 125.3 x 66.1 x 8.49mm, trọng lượng 116g, tích hợp pin 1650 mAh, hộ trợ đầy đủ các tính năng như kết nối Wi-Fi, ứng dụng công nghệ nhận dạng tiếng nói Speech-to-Text và ngược lại từ Text-to-Speech. Ứng dụng này cho phép, những câu được nói ra trong video sẽ được chuyển thành text và có thể được tìm thấy, giúp cho việc tìm kiếm video trong tương lai trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể tải hình ảnh, nghe nhạc, kiểm tra các cuộc gọi và gửi tin nhắn trực tiếp trên máy.

Mời các bạn cùng theo dõi ảnh "cuộc chiến" HTC Sensation và Samsung Galaxy S II

HTC Sensation đọ dáng Samsung Galaxy S II, Thời trang Hi-tech, HTC Sensation do dang Samsung Galaxy S II, HTC Sensation, dien thoai HTC Sensation, HTC, Sensation, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II

Mặt sau của HTC Sensation (trái) và Samsung Galaxy S II (phải)

HTC Sensation đọ dáng Samsung Galaxy S II, Thời trang Hi-tech, HTC Sensation do dang Samsung Galaxy S II, HTC Sensation, dien thoai HTC Sensation, HTC, Sensation, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II

Bàn phím ảo

HTC Sensation đọ dáng Samsung Galaxy S II, Thời trang Hi-tech, HTC Sensation do dang Samsung Galaxy S II, HTC Sensation, dien thoai HTC Sensation, HTC, Sensation, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II

Giắc cắm tai nghe 3.5mm

HTC Sensation đọ dáng Samsung Galaxy S II, Thời trang Hi-tech, HTC Sensation do dang Samsung Galaxy S II, HTC Sensation, dien thoai HTC Sensation, HTC, Sensation, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II

Phím chỉnh âm lượng của HTC Sensation (trên) và Samsung Galaxy S II (dưới)

HTC Sensation đọ dáng Samsung Galaxy S II, Thời trang Hi-tech, HTC Sensation do dang Samsung Galaxy S II, HTC Sensation, dien thoai HTC Sensation, HTC, Sensation, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II

Cạnh phải của máy

HTC Sensation đọ dáng Samsung Galaxy S II, Thời trang Hi-tech, HTC Sensation do dang Samsung Galaxy S II, HTC Sensation, dien thoai HTC Sensation, HTC, Sensation, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II

Samsung Galaxy S II sử dụng giao diện TouchWiz 4.0 UI

HTC Sensation đọ dáng Samsung Galaxy S II, Thời trang Hi-tech, HTC Sensation do dang Samsung Galaxy S II, HTC Sensation, dien thoai HTC Sensation, HTC, Sensation, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II

Giao diện HTC Sense 3.0

HTC Sensation đọ dáng Samsung Galaxy S II, Thời trang Hi-tech, HTC Sensation do dang Samsung Galaxy S II, HTC Sensation, dien thoai HTC Sensation, HTC, Sensation, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II

Các menu chính của HTC Sensation

HTC Sensation đọ dáng Samsung Galaxy S II, Thời trang Hi-tech, HTC Sensation do dang Samsung Galaxy S II, HTC Sensation, dien thoai HTC Sensation, HTC, Sensation, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II

Các menu chính của Samsung Galaxy S II

HTC Sensation đọ dáng Samsung Galaxy S II, Thời trang Hi-tech, HTC Sensation do dang Samsung Galaxy S II, HTC Sensation, dien thoai HTC Sensation, HTC, Sensation, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II

Khóa màn hình của Galaxy S II

HTC Sensation đọ dáng Samsung Galaxy S II, Thời trang Hi-tech, HTC Sensation do dang Samsung Galaxy S II, HTC Sensation, dien thoai HTC Sensation, HTC, Sensation, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II

Ảnh chụp từ Galaxy S II

HTC Sensation đọ dáng Samsung Galaxy S II, Thời trang Hi-tech, HTC Sensation do dang Samsung Galaxy S II, HTC Sensation, dien thoai HTC Sensation, HTC, Sensation, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II

Ảnh chụp từ chiếc HTC Sensation