Có nên mua điện thoại FPT F99 3G ?

Mình định mua một cái điện thoại FPT F99 3G vì thấy giá vừa túi tiền (chỉ 1,6 triệu + sim khuyến mại), đầy đủ kết nối 3G, Wi-Fi, lại dùng 2 sim rất tiện lợi với mình.

Nhưng có một số thắc mắc muốn được mọi người giúp đỡ:

- Có phải cả 2 sim đều dùng được 3G hay chỉ sim 1?

- Sim 1 có phải chỉ lắp được sim Mobifone hay không? Có lắp được sim 3G EVN Telecom không vì sim này chỉ dùng cho máy nào có 3G.

Ai đã từng dùng rồi cho mình ý kiến tham khảo.

Xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Cái này hôm trước thấy quảng cáo dữ quá...mình cũng hay vọc smartphone nên mua về 1 em vọc thử cho biết mùi "thương hiệu Việt" Được 4 ngày đem bán lại,thương hiệu VN, nhưng china sản xuất, xài cực kỳ rởm

Tốc độ chậm, 3G yếu.

Wifi tầm bắt sóng ngắn (ngồi ngay trước máy phát mà load trang web còn chậm hơn cái N95 ngồi cách đó cả bức tường), 3G chẳng nhanh hơn nổi con E71 chỉ để chế độ GPRS/Edge Máy nhẹ, vỏ nhựa cầm không chắc tay, có cảm giác lỏng lẻo ở vỏ sau .

Nói chung FPT sỹ diện muốn quảng cáo, nhưng đố ai tìm được nhà máy sản xuất của nó ở VN, cũng chẳng có Smartphone nào dùng 2SIM mà lại có cả 3G Hàng dỏm cực kỳ.

Xài đi rồi sẽ thấy tiếc 1.6tr mình bỏ ra