Máy này trông giống N81 vậy? So với N81 có những gì khác biệt nổi trội không?

Trả lời 15 năm trước
Đặc điểm khác biệt đáng chú ý nhất giữa N81 và N96 là ở chức năng chụp ảnh! Của N96 là 5 MP, 2592x1944 pixels, tự động lấy nét còn của N81 chỉ là camera 2 MP, 1600x1200 pixels. Ngoài ra N96 còn có 1 số cải biến đáng kể khác như: màn hình to hơn (2.8 inches) nhưng trọng lượng lại nhẹ đi, có thể trượt lên xuống theo cả 2 chiều, thêm cổng hồng ngoại, tích hợp công nghệ DVB-H TV (Xem Tivi truyền hình số), .. Nếu bạn đang dùng N81 thì nên nhanh chóng đổi sang N96, đây là một sản phẩm tuyệt vời!!