Cách cài GPRS cho máy N81

Có bờ Dzồ nào đã từng cài đặt dc GPRS cho N81 thì vào đây giúp mình cái,máy điện thoại sử dụng mạng Vina + Đã gửi tin nhắn SET GPRS gửi đến 333 + Đã gửi tin nhắn GPRS N81 gửi đến 333 Đã nhận được tin nhắn của Vina tự động set cấu hình VINA GPRS làm mặc định ==> Nhưng vẫn không truy cập được vào Internet Ai biết thì chỉ dùm nhé
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử cài bằng tay đi: Setting -> Connection Trong phần Packet data: Packet data connection: when available. Access point: m3-world Trong phần Access points: Tạo access point mới với tên tùy chọn Data bearer: Packet data Access point name: m3-world user name: mms prompt password: no password: mms Authentication: normal Homepage: http://www.vinaphone.com.vn Thoát ra, thấy cột sóng có chữ G hoặc E là thành công.
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Việc còn lại là gọi điện cho nhà cung cấp để thêm trợ giúp thôi.