Mua Nokia E72 hay Samsung Wave II 8530?

Mọi người tư vấn giúp mình nên mua điện thoại Nokia E72 hay Samsung Wave II 8530 hàng xách tay? Mình đang phân vân không biết mua máy nào.

Mình chỉ có 6 triệu thôi. Giúp mình với nhé.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Với số tiền 6tr bạn ...

Với số tiền 6tr bạn có thể mua đựoc Sony Xperia Neo (hàng like new hoặc 2nd) đáp ứng tốt các nhu cầu: web, game, chụp ảnh đẹp, cấu hình tốt, màn hình cảm uứn 3.7' = wave 8530, ứngd ụng văn phòng, mail, chat đều OK và đặc biệt là kho ứng dụng vô cùng phong phú của Android.

Tại thời điểm này thì nên mua máy chạy android bạn ak

lu mo
Trả lời 12 năm trước

Nên chọn máy chạy nền tảng Android

Với số tiền này bạn có thể mua LG Optimus One P500, HTC Wildfire, hoặc mua HTC HD2 hàng đã qua sử dụng về cai Android rất ok, phần mềm trên android free rất nhiều, bạn có thể voọc Rom android trên các máy này. Chúc bạn có những chọn lựa như ý!

Bạn tham khảo ở đây nhé:

http://www.vatgia.com/438/910449/lg-optimus-one-p500-titan.html

http://www.vatgia.com/tinthanhmobile&module=product&view=detail&record_id=910449&checkclick=1984344255

Tín Thành Mobile
635 Minh Khai (ngã ba Minh Khai – Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng (Hà Nội)
(Xem địa chỉ trên bản đồ)
Điện thoại : 04-66719810 - Mobile : 0986033933
Hỗ trợ : kinh doanh 1 kinh doanh 2 Kinh Doanh 3
anh Hưng
Trả lời 11 năm trước

mua android đi bạn. 6tr mua con p970 hàng cty, vừa ngon vừa đẹp, nhiều ứng dụng.

đây là giá p970 (cty) bên mình

http://www.vatgia.com/truyenthongmobile&module=product&view=detail&record_id=1472526

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

mua e72 đi, máy ngon sd thấy cũng sang mà nghe nhạc lại hay

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

mau e72 đi