Nokia E72 hay Samsung i5700 Galaxy Spica?

Nhờ các bác cho ý kiến. Mình là người thích gửi mail, đọc báo, lướt web. Cám ơn nhiều.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Nokia E72

Chào bạn, nếu bạn thích lướt web, gửi mail thì nokia e72 là lựa chọn sáng suốt đó bạn. Mình đang xài e72 thấy rất thích và tiện lợi cho việc email và lướt web. Thanks

pqy
Trả lời 13 năm trước
Còn tùy vào những yếu tố khác. (Lê Trọng Nam)

Cả hai dòng này đều hỗ trợ tốt các công việc mà bạn muốn. Tuy nhiên phải xem bạn cần những tính năng phụ nào.

- Bạn thích dùng cảm hay phím cứng.

- Bạn thích kiểu dáng nào hơn trong 2 dòng trên.

- Bạn muốn sử dụng HDH Sym hay Android....

Ta có thể nhận xét sơ về 2 dòng này như sau:

- E72 có kiểu dáng cứng cáp, vỏ inox, kiểu bàn phím qwerty nhập liệu nhanh, HDH Sym quen thuộc, dễ sử dụng nếu bạn đã từng dùng các dòng nokia trước. Hỗ trợ mail tốt.

- i5700 có màn hình lớn, công nghệ màn hình mới sáng đẹp, cảm ứng điện dung nhạy, HDH Androil duyệt web cực nhanh, hỗ trợ ứng dụng nhiều. Kiểu dáng mượt mà.