Blackberry 8830 sprint của em bị lỗi " radio locked until power cycled" ?

Em được ông anh cho con 8830, nh nó lại bị lỗi này. Không biết sử lý thế nào cả. Bác nào có thể giúp e vụ này với. e k rành về cdma lắm.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!
Bạn vào manager connection - mobile network options - network mode : chuyển về GSM rồi save lại nhé ( tình trạng của bạn là máy chưa add số S-Fone nhưng lại để chế độ CDMA - 1xev nên k có sóng )
Chúc thành công.