Có nên mua BlackBerry 8820 ?

Em xem trên mạng thấy tính năng của BlackBerry 8820 cũng được, vừa túi tiền, mỗi tội không có camera. Ai đã dùng Blackberry 8820 rùi thì cho em cái nhận xét ưu và nhược của điện thoại này được không.

Em xin cảm ơn trước.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn là nam giới và không ngại việc máy không hiển thị được tiếng Việt, đồng thời tài chính vừa tầm đấy thì bạn nên chọn 8820.

Ưu điểm của máy thì có nhiều: có HĐH để cài đặt, sóng tốt, pin 2~3 ngày, máy bền, phím bấm tốt, màn hình đủ để xem video, loa đôi phía sau lưng cho âm thanh khi nghe nhạc khá to, chất lượng cuộc gọi tốt,...
Nhược điểm: không hiển thị tiếng Việt font Unicode đựng sẵn, không camera.

Về vấn đề camera, quan điểm của mình là không cần thiết trên các dòng BB bởi ngay cả BB 9700 với tự động lấy nét, cảm biến 3.2 MP cũng cho chất lượng ảnh trung bình, thế nên đừng quan tâm tới việc nó có camera hay không. Nếu bạn vẫn băn khoăn, hãy chụp thử trên BB 83xx rồi đưa ra màn hình máy tính và xem sẽ rõ.

Chúc bạn có được lựa chọn vừa ý.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Mới mua máy 8820 hôm 20-10 ; sử dụng ko có gì phải phàn nàn .

Vs cường độ ngày nhắn ~ 200-300 Sms , nghe gọi ít pin ~ 4 ngày .

Thêm chút nghe gọi , media thì 2 ngày.

Mua ko có 1 chút hối hận nhé bạn.

Tìm hiểu thêm thông tin về nó trên tinh tế.

Tìm vài thương gia như : hn03 , daotoangroup , Quang3G , ..... Có máy đẹp giá tốt , đừng để 1 số cửa hàng nghe quảng cáo rầm rộ , bảo hành lâu mà hớ .

Chúc mua máy đẹp.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình cũng đã dùng BB8820 suốt hơn 2 năm. Hiện đã chuyển sang dùng HTC Incredible S.

Theo mình thì BB8820 chỉ có "2 điểm nhược" sau:

1. Không có camera.

2. Màn hình 2.7inch thì khá nhỏ.

Ngoài ra thì theo mình BB8820 có thể đáp ứng hầu như đủ các tính năng, tiện ích như IS mình đang dùng.

Với kinh phí hạn hẹp, bạn lựa chọn BB8820 là hợp lý!

Thân.

kizu
Trả lời 12 năm trước

Mình dùng con BB8220 lâu rồi, từ thời nó mới ra mình mua lúc đó hàng xách tay từ Canada về, nói chung không có gì phải phàn nàn về e này cả, thiết kế rất nam tính mang tính cách mạnh mẽ, tiện ích rất nhiều, bạn có thể vào trang tinhte.com để tải về cài đặt, pin máy mới xài rất lâu, máy mới đúng hàng Canada xài 5 ngày, các phím bấm rộng dễ thao tác, bạn đã chọn dùng BB thì đừng quan tâm đến camera.Dạo này thấy giá thị trường tầm 1-2tr thôi, còn chần chờ gì mà không rước e nó về hả bạn?!

Đỗ Quang Huy check gia
Trả lời 12 năm trước

dòng này cũ rồi mà bạn giờ có nhiều đt giá ok mà tốt hơn nhiều

Nguyễn Cường
Trả lời 12 năm trước

Mua blod 9000đi bạn

ádfafdffdfafa
Trả lời 12 năm trước

Ai biết mua ở đâu đảm bảo chất luongj không .chỉ mình vs .mình ỏ ha noi