Lướt web bằng Iphone. Thắc mắc?????

Tôi có một điện thoại di động Iphone (version 1.1.1 (3A109a)), serial number 7U7385MWWH8. Tôi truy cập website tuoitre.com.vn; vnexpress.net… nhưng tiếng Việt có xen lẫn những ô vuông rất khó đọc. Xin hỏi cách khắc phục hoặc có thể mang điện thoại đến đâu để khắc phục?
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp này do máy bạn chưa cài đặt font Unicode tiếng Việt. Bạn có thể tham khảo thêm tại diễn đàn http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=15269. Hoặc đem ra các trung tâm sửa chữa để được cài đặt.