Hỏi về phần mềm Nokia 5200

Chẳng là mình mới mua cho vọ một cái Nokia 5200 nhưng mà mù tịt về phần mềm của nó vì từ trước đến giờ toàn dùng PPC mình ít dùng điện thoại thường nên chảng biết gì vê simban, có pro nào chỉ giúp mình với sẵn tiện thì cho mình xin luôn mấy cài phần mềm của nó nhé.cảm ơn all
Trả lời 15 năm trước
N5200 thuộc dòng máy series 40 của Nokia. Nó khôg dùng hệ điều hành Symbian như bạn nói ban đầu. Tuy nhiên máy có hỗ trợ JAVA nên có thể cài 1 số chương trình viết trên nền J2ME: - từ điển A-V của dasisco - lịch âm dương - 1 số games. bạn có thể dùng google để tìm với từ khóa "software for s40" chẳng hạn... Để cài phần mềm, bạn có 2 cách: - dùng WAP (khá tốn tiền và chậm) - cài đặt Nokia PC suite trên máy tính và cài đặt từ máy tính (N5200 hỗ trợ kết nối IR, Bluetooth hoặc cáp dữ liệu DKU-2)