Thời gian báo tin nhắn trên Nokia E50 chậm

Tôi dùng điện thoại Nokia E50, loại này không có tiếng Việt và rất ít người dùng nên không có điều kiện để so sánh về tốc độ chuyển tin nhắn. Từ lúc nhấn send (gửi) cho đến lúc máy báo delivered (đã gửi) thường mất vài phút, có khi đến 3 phút, như vậy là quá chậm. Thỉnh thoảng tôi reset lại máy thì tốc độ có nhanh hơn nhưng sau vài ngày dùng thì lại như cũ. Xin hỏi cách khắc phục.
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Việc tin nhắn đã gởi được hay không còn tùy thuộc vào tổng đài mà bạn sử dụng, do đó thời gian phản hồi cũng phụ thuộc vào các yếu tố trên. Trong trường hợp này bạn có thể thử bằng cách sử dụng SIM khác hoặc kiểm tra trên dòng máy khác để đánh giá.