Nokia 5310 bị vỡ màn hình bên trong ?

Em làm rơi điện thoại, màn hình bên ngoài thì không sao nhưng màn hình bên trong bị vỡ. Máy cũng hoạt động chậm hơn.

Giờ em nên thay màn hình để sử dụng tiếp hay không dùng máy đó nữa.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nokia 5310 xài chung màn hình với 6300. Nếu tình trạng điện thoại của bạn vẫn còn tốt thì chỉ với 120k: màn hình loại II, 175k: màn hình loại 1 va loại zin la 220k bạn nhé. giá đó vẫn phù hợp với chiếc phone cua bạn gia mới vẫn là 1tr790.

Còn vấn đề chậm thì phần lớn các dòng máy đó bị chậm bẩm sinh bạn ah. Không loại trừ máy của bạn hoặc thẻ nhớ(TransFlash) của bạn bị virus.

Mang ra tiệm format máy lại gia la 30k. con thẻ nhớ thi free. ( virus cũng là nguyên nhân lớn nhất gáy chậm máy ).