ConnSpeed F10B cửa hàng nào ở Hà Nội bán vậy?

Tôi ở hn muốn mua con điện thoại của hãng connspeed nhưng không có cửa hàng nào tại Hn cả. Không biết có cửa hàng nào ở Hn, hay đặt mua và vận chuyển ra sao không?
styles
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại Connspeed không có cửa hàng ở ngoài Bắc thì phải bạn vào đây xem danh sách đại lý của Connspeed nhé [blue] http://connspeed.com.vn/default.asp?module=51&sid=[/blue] nếu mua hàng ở các cửa hàng trong vatgia.com thì bạn xem hướng dẫn ở đây: [blue]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12[/blue] Sau khi đặt hàng từ vatgia.com đơn hàng của bạn sẽ được vatgia.com chuyển tới cửa hàng bán. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ cửa hàng bán sản phẩm, về cách thức chuyển hàng và phương thức thanh toán của cửa hàng ngay sau đó [:D] Chúc bạn sớm mua được hàng từ vatgia.com
Phạm Hồng Chiến
Trả lời 15 năm trước
mua tai 225 Nguyen Trai Thanh Xuan ha noi
Anh Sơn
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể đặt hàng tại công ty TNHH Điện thoại số 1 chuyên bán các hàng độc điện thoại trên đại bàn Hà Nội. bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ: www.tongdaiip.com