Mình muốn xem file MP4,avi...bằng Nokia 5200 thì fải chuyển định dạng file ntn?

Mình muốn xem các file Mp4,avi,wmv.... bằng cái Nokia 5200 thì phải chuyển định dạng file như thế nào và dùng phần mềm gì để chuyển ? Tiện thể cho mình xin cái từ điển Anh-Việt,Việt-Anh cho máy.
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể sử dụng chương trình "Imtoo MPEG" để chuyển các file trên thành *.3gp đọc được trên Nokia 5200. Riêng từ điển hỗ trợ cho máy bạn vào trang chủ của thegioididong.com sau đó vào "Download" để down về nha.
Phạm Xuân Thìn
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng phần mền chuyển đổi định dạng( convert) sang đuôi .avi của máy điện thoại thì mới xem được. Mình thường dùng phần mền này để convert cho máy điện thoại của mình : Ultra.Mobile.3GP.Video.Converter.v1.6.2.Regged-iNFECTED Video convert chất lượng cao mà dung lượng lại nhẹ, rất cool Còn Từ điển Anh - Việt , Việt - Anh cho máy thì lên thiênlong.org or saigonmobile.vn mà tìm. Nếu có gì không hiểu thì pm cho mình vào gmail là : khacnguoi.llth@gmail.com mình sẽ giải thích chi tiết cho Thân ![;;)]