Nên mua Xperia S hay P?

Số là như này. Đợt trước mình có dự định làm em ip4, nhưng vì 1 số lí do mà quyết định k mua nữa. Tiền thì có khoảng chục củ. Ngắm nghía 1 hồi thì ưng ngay 2 em trên. Em P thì đc cái vỏ nhôm nguyên khối, em S thì đc cái cấu hình, nên đang phân vân k biết chọn em nào. Vậy xin hỏi các bác 1 số điều sau

1. Đánh giá tổng quan về 2 em trên, ưu và nhược của từng em

2. Em S dùng microsim phải k ạ? Ngoài ra em có nghe nói S có bệnh màn hình ngả vàng, bệnh này là như nào ạ?

3. Mua hàng xách tay có ổn k? Xách tay chỉ đc bh tại cửa hàng thôi phải k? Và nên mua ở đâu, trong đầu em mới chỉ có 2 đ/c là cellphones và hoanghamobile

Thanks các bác đã ghé qua

thu
Trả lời 11 năm trước

Có thằng bạn xài cái S thấy cũng ổn. Nhưng thấy cái đế dễ trầy quá. Đêm nó ngủ k biết nằm đè cái gì lên cái S k mà sáng dậy cái S bị trầy 1 đường từ cái đế lên màn hình. May mà có dán cảm ứng nên cái màn hình k sao nhưng cái đế thì bị trầy. Tiện thể ở đây cho em hỏi cái đế đó thay thế được không vậy, mua ở đâu và giá cả thế nào

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 11 năm trước

Mua hàng xách tay thì con S chỉ hơn con P có 1 triệu, nhưng mà tính năng con S lại hơn con P gấp 1 triệu lần (nói vui thôi mà). Mua con S đi bạn, sẽ đỡ phải hối hận, mình có thằng em dại khờ, ko biết gì mà đi mua con P xách tay về, bi giờ nó khóc như mưa, cho chừa. Mua ở phongcachmobile nghe nói cũng đc á, mình vừa mua con Optimus 3D ở đó, nhưng mà mới mua nên ko biết nó bảo hành đàng hoàng ko. Bệnh màn hình thì bạn có thể đem đổi mới lại đt trong vòng 7 ngày, hoặc là đem đi bảo hành vì đó là lỗi của nhà sản xuất, mà nếu có thì cũng ko ảnh hưởng gì đâu