Pin điện thoại Nokia chính hãng giá bao nhiêu làm thế nào phân biệt được pin chính hãng và pin nhái?

cac bac nao cho em biet la pin chinh hang cua dt nokia 6030 la bao nhieu tien the [):D(] ah va lam the nao de biet dc pin chinh hang hay pin nha'i [:-/]
Nguyễn Hữu Hà
Trả lời 15 năm trước
ah pin của N6030 khoảng từ 80 - 120 nghin muốn biết pin xin thì phải xem tem. 3 chiều của nó thôi
cance
Trả lời 15 năm trước
Giá bạn trên đưa khá chính xác.. Còn cách nhận biết pin thật giả thì Pin thật pin giả - Sạc thật sạc giả [b]1/ Pin Nokia [/b] Pin Nokia trên thị trường hiên nay, trừ khi vào hãng mua, còn lại rất ít hàng thật mà mới 100%. Tất cả đều là pin nhái. Nhái rất siêu, đẹp và sắc sảo hơn 2-3 năm về trước rất nhiều. Chất lượng cũng tốt mà giá lại rất rẻ. Nhưng nếu bạn vẫn muốn mua pin Nokia thật thì cần chú ý mấy điểm sau: Pin Nokia thật luôn có tem laser, mua hàng ngoài cũng vẫn có. Và hiện nay pin giả chưa nhái được con tem này (dù có dán). Nếu có 1 cục pin thật chắc chắn sẽ phân biệt được. [b]Một số điểm chú ý: [/b] + Tem thật và tem giả đổi màu khác nhau thấy rõ. Chỉ cần con tem này là đủ phân biệt. + Tem thật viền xung quanh logo Nokia là chữ "Originial Enhancements" liên tục, rất nhỏ. Soi kính lúp mới thấy. Tem nhái chưa làm được. + Phần phủ đen bên cạnh khi cào ra là code của pin, có thể check trên site Nokia. http://www.xahoithongtin.com.vn/images/diembao/2007_12/13638-1.jpg Tem laser của pin chính hãng http://www.xahoithongtin.com.vn/images/diembao/2007_12/13638-2.jpg Tem chứng nhận thật http://www.xahoithongtin.com.vn/images/diembao/2007_12/13638-3.jpg Tem chứng nhận giả [b]2/ Sạc Nokia[/b] Sạc zin thì thường hơi nặng, chữ in chìm rất nét và bóng ở đáy. Hàng nhái in cũng khá đẹp nhưng không nét cứng, đáy chữ ít bóng. Dấu hiệu (trong vòng đỏ) in rất rõ ràng và nổi chứ không in qua loa như hàng nhái. Đặc biệt, kích thước của hàng nhái nhỏ hơn hẳn so với hàng thật, đôi khi người bán nói rằng nhỏ như vậy là thời trang hơn và bán thậm chí còn cao giá hơn http://www.xahoithongtin.com.vn/images/diembao/2007_12/13638-4.jpg Chữ in trên sạc pin thật-giả http://www.xahoithongtin.com.vn/images/diembao/2007_12/13638-5.jpg Kích thước bất thường của sạc pin giả so với hàng thật [b]3/ Tai nghe Nokia[/b] Tai nghe zin 3 tiếp điểm đầu tiên không đều nhau. Tai nghe lô tiếp điểm bằng nhau hết! Cao su trên tai nghe zin cầm có cảm giác rít và dai, không bóng. http://www.xahoithongtin.com.vn/images/diembao/2007_12/13638-6.jpg Tiếp điểm trên chân cắm của tai nghe Chuẩn Pop-port của Nokia thì 3 chân này làm nhiệm vụ giúp máy nhận đúng phụ kiện zin của hãng thông qua IC nằm trên nút PTT (Push To Talk). Với tai nghe lô, khi cắm vào máy cũng nhận ra có phụ kiện nhưng không xuất đủ tín hiệu Stereo ra, và tai nghe lô thì 2 đầu loa nối song song nên chỉ có tín hiệu mono. Có đấu tách nhau ra cũng chỉ nghe được một bên, do máy điện thoại tự nhận biết phụ kiện. Một số kinh nghiệm đối với thẻ nhớ và pin sạc
HO QUOC KHANH
Trả lời 15 năm trước
theo minh pin chinh hang khoang 120000 tro len dua vao tem de nhan dang
Nguyen Thanh Thuy
Trả lời 14 năm trước
Ban ra trung tam Nokia ay, minh nho ban minh ben fpt mua giup pin E65 o day, dung ngon cuc, dam bao hang that chu ra may cua hang dien thoai, potay thoi, minh co may dua ban lam nhan vien ban hang o may cua hang Dthoai, chung no bao...
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Xem tem trên pin và check mã số trên mạng cái chuẩn nhất là giá và nơi bán uy tín