Galaxy S2 (i9100), S3 mini (i8190), Note 1 (N7000), LG Optimus L9 - Nên chọn con nào nhỉ?

Như tiêu đề! Mình muốn mua 1 con.
Hiện thì đang hướng tới Note 1, nhưng không biết Note1 ở thời điểm này nên mua không nhỉ? Có lỗi thời không ta?
Thấy s3 mini kế thừa nhiều chức năng đặc biệt từ s3 (Smart StayDirect CallSmart AlertS VoiceS Beam, Social Tag, PopUp Play, AllShare Cast)
S2 thì bản update mới có smart stay nghe cũng khoái (không biết 4.1 của note1 có chức năng này không ta? Có thì loại con này mua con Note1 quá)
L9 thì mới ra đây, cấu hình to, giá thì rẻ
thu
Trả lời 11 năm trước

note 1 được cái màn hình to mà độ phân giải cũng to! Màn hình L9 thấy cùi cùi sao ấy, chụp hình cũng k tốt lắm! Với lại nó mới ra giá vẫn chưa có giảm gì hết