Đang dùng Iphone 4, nên đổi sang Iphone 5 hay mua Ipad 3?

Tình hình e đang dùng Iphone 4, sắp tới có tiền nhưng do nguồn tiền cũng hạn chế nên không thể cùng lúc đổi từ 4 sang 5 và mua thêm ipad 3. E đang băn khoăn nên đổi từ 4 sang 5 hay nên dùng 4 và mua thêm ipad 3? Các a/c ai có kinh nghiệm tư vấn giúp em được không ah?
P/S : Em là con gái, không ham mê công nghệ, nhu cầu sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ là thích nên muốn đổi thôi ạ :)

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Tuỳ nhu cầu của bạn :) nếu ip4 đã đáp ứng được nhu cầu nghe gọi + công việc, bạn cần thêm 1 máy để coi phim, giải trí, hay công việc xử lí nặng hơn thì ipad3 mà có ipad4 r mà, lên ipad4 luôn đi bạn... ipad4 thấy khá hoàn hảo + màn hình to thích hơn... còn bạn muốn gọn nhẹ + mạnh mẽ trong 1 chiếc đt thì ip5... mình thấy nên mua thêm ipad4 vì ip4 cơ bản xài đã đủ cho 1 chiếc đt tốt r... ý kiến cá nhân thôi, bạn xem lại nhu cầu của bản thân cần gì rồi lựa chọn nha...