Nokia 6233 dính virus?

Em mới mua máy nhưng dạo này bị virus nhiều quá. Các anh chị chỉ cho em chỗ down phần mềm diệt virus và cách cài đặt. Em đang dùng máy Nokia 6233??
tran thai phuong
Trả lời 15 năm trước
Có khá nhiều phần mềm diệt vi rút khác nhau dành cho máy bạn, của nhiều hãng khác nhau. Bạn tải về các file có định dạng *.sis. Bạn sao chép file cài đặt vào bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ. Bạn chạy các file này là được. Các địa chỉ tải file cài đặt: http://gsm.com.vn/forum/main/forumdisplay.php?f=94