Giúp mình cách cài đặt GPRS cho máy Nokia 7270, cách cài đặt cho cổng hồng ngoại??

Mình hiện đang sử dụng điện thoại di động Nokia 7270, dịch vụ thuê bao trả trước, mạng Vinaphone. Có phải máy này sử dụng Wap 2.0 nên không thể truy cập mạng GPRS được? Mình cũng không thể sử dụng cổng hồng ngoại kết nối với máy PC.! chỉ cho cách cài mạng GPRS cho máy Nokia 7270, cách cài đặt cho cổng hồng ngoại (máy chỉ có chức năng hồng ngoại).
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Nếu xài thuê bao trả trước, bạn phải gọi 151 hỏi địa chỉ nơi đăng ký dùng dịch vụ GPRS để đến đăng ký, mới có thể dùng được. Để kết nối với PC qua cổng hồng ngoại, bạn phải cài PCSuit cho điện thoại của bạn lên máy vi tính. Bạn có thể tải PCSuit và xem hướng dẫn sử dụng cho Nokia 7270 tại http://www.nokia.com/nokia/0,,72026,00.html. Chúc bạn thành công!