Xperia Z hỗ trợ tối đa bộ nhớ thẻ bao nhiêu?

Các anh/chị cho em hỏi là Xperia Z của mình hỗ trợ thẻ nhớ tối đa là bao nhiêu và nên mua thẻ nhớ của hãng và cách mua được thẻ chính hãng giá tốt. Nhu cầu của em là thẻ 32GB class 10 (em nghe nói class 10 cho tốc độ cao :v). Thanks :)

thu
Trả lời 10 năm trước

Hiện tại thì theo như Sony công bố thì Z hỗ trợ thẻ nhớ tối đa là 32GB nhưng trên forum đã có cách build thẻ nhớ lại để Z nhận thẻ >32GB rồi đó.
Tùy vào nơi bạn ở mà đánh giá chất lượng. Nhưng theo mình thấy thì bên TGDD bán thẻ nhớ 32GB class 10 giá 760k cũng tốt, hoặc những đại lý chính hãng của các hãng máy ảnh cũng được đó.
Mình đang xài thẻ nhớ 32GB class 10 nè. Class 4 trở lên cho tốc độ cao rồi bạn, class 10 thì khi ghi hình bằng Z sẽ hạn chế tối đa tình trạng giựt hình.