Phân vân giữa 2 điện thoại Sony và Nokia Lumia 625?

Mình có khoảng 4 triệu đồng, mình muốn mua một trong 3 cái này: Sony Xperia S, Xperia M và Nokia Lumia 625. Mình thích thiết kế của S, những cái mới của M và sự mượt mà to lớn của 625.

Xin mọi người cho mình ý kiến nên chọn máy nào.

Thanks

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu việc chơi game không phải là ưu tiền hàng đầu thì bạn nên chọn 625, rất nhièu ưu điểm như: màn hình lớn 4.7'', thiết kế nhìn thực tế rất đẹp, cầm gọn tay, lướt web ngon lành, pin ok, xem youtube tốt....điểm yếu duy nhất là không chạy mượt các game đòi hỏi nhiều ram.