Điện thoại nào tầm 4-5 triệu đồng phù hợp với nhu cầu giải trí??

Nhu cầu của mình là chơi game, nghe nhạc, lướt web, pin ổn. Yêu cầu điện thoại Android, hàng chính hãng, kiểu dáng đẹp.

Mình để ý mấy loại sau, không biết loại nào phù hợp hơn:

1. HTC Desire 501 Dual sim

2. LG L70

3. Lenovo A859

4. Sony M

5. Oppo Yoyo (phải cố thêm tiền)

Xin cảm ơn!

ha
Trả lời 9 năm trước

Mình đang sài con Moto G bản 8GB thấy sài rất đã.cấu hình mạnh chơi game, nghe nhạc, lướt web thoải mái mà ko hè bị giật,lag. bộ nhớ 8GB nhưng còn khoảng 5,5GB nói chung là sài cũng ổn.mình chơi những game dung lượng nhẹ khoảng 12 game. nếu chơi game cấu hình cao nhưng asphalt 8 thì hơi hơi lag. chụp ảnh 5MP cũng khá ok. Pin thì bạn có thể thoải mái sài trong vòng 1 ngày.mình để wifi khoảng 12 tiếng và kết nối liên tục chơi game lướt web cũng khoảng 1,5 tiếng vẫn sài ổn.giá 4,25tr. rất ổn

thu
Trả lời 9 năm trước

Lg g pro 4,5tr(Hàn) ngon đẹp rẻ hoặc lte3(Hàn) 3tr. Bên samsung bạn có thể chọn s3. Mình thấy mấy máy đó khá tốt. Về cả phần cứng lẫn mềm.