Nokia Lumia 630 hay HTC Windows Phone 8x?

Mình muốn tìm một điện thoại thật tốt và đang phân vân giữa 2 máy trên.

Nokia Lumia 630: Pin tốt và hệ điều hành mới hơn, nhưng không có camera trước.

HTC Windows Phone 8x: Cấu hình cao hơn, âm thanh và chụp hình tốt hơn, nhưng pin hơi yếu, hệ điều hành không biết có cập nhật được không.

thu
Trả lời 9 năm trước

8X đúng là có phần cứng tốt hơn(ram 1gb, chip lõi đôi 1,5ghz) lu630 (ram 512, chip lõi tứ 1,2ghz), nhưng mình có thể nói chọn lựa lu630 mới là sáng suốt vì khi dùng Wp của HTC bạn sẽ bị thiếu rất nhiều phần mềm trong khi lumia được hỗ trợ rất nhiều ứng dụng hay và đặc trưng của Nokia+ Microsoft và chỉ nó mới có. Tiếp đến máy của HTC đợi cập nhập phần mềm thì vô cùng lâu và cập nhập cũng không có gì đặc sắc bằng những tùy chọn mà Nokia cho thêm vào Lumia. Có một câu nói:" WP của Nokia là một món ăn chính, WP của các hãng khác chỉ là món ăn phụ cho thêm đa dạng" bạn muốn chọn món ăn chính hay phụ đây

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

HTC Windows Phone 8X