Nokia 5310 pác nào biết nhiều về khảng năng nghe nhạc xin chỉ giúp ?

Trả lời 16 năm trước
với một điện thoại mang nhãn hiệu XpressMusic như 5310, nghe nhạc mới là tính năng nổi bật nhất. Bên cạnh việc hỗ trợ các định dạng file phổ biến như MP3, Midi, ACC, eAAC và WMA, máy còn có pin khỏe, đảm bảo nghe nhạc trong thời gian 18 giờ liên tục, hỗ trợ FM radio, nhạc chuông MP3... 5310 XpressMusic được trang bị tai nghe chuẩn 3,5 mm kèm theo bảng điều khiển nhạc (tương tự như Nokia N95). Bên cạnh bộ nhớ trong 30 MB, máy có thể chứa được 3.000 bài hát nhờ vào thẻ nhớ ngoài microSD 4 GB. Không chỉ tập trung vào chức năng nghe nhạc, Nokia 5310 còn có máy ảnh 2 Megapixel cùng đa dạng kết nối: Hoạt động trên băng tần GSM (900/1800/1900), hỗ trợ Bluetooth 2.0 và USB 2.0.