Sony xperia Z Ultra , HTC one m7 , HTC htc desire nên mua điện thoại nào ?

EM có tầm 9tr đang phân vân giữa 3 em trên, hồi chiều qua TGDD xem em Z ultra mà nó hơi to+ camera hơi xấu các bác ah, em mua máy để chơi game và lướt web là chủ yếu.theo các bác trong 3 máy trên nên mua máy nào :D

thu
Trả lời 9 năm trước

k nên mua z ultra vì nên có sự rạch ròi giữa đt và tablet ,ultra cầm khá to và dị nhìn như cái dép vậy ,tầm tiền này bn mua lg g2 và sony z1 hợp lí nhất ,htc dạo này hay lỗi kinh luôn bạn mình con one lỗi cảm ứng lên m8 lỗi sụt nguồn k có ý dìm htc