Tìm điện thoại màu xanh tầm 10 triệu đồng?

Em cần điện thoại đẹp cho nam, nếu có bản màu xanh thì càng tốt.

Do không có nhiều kinh nghiệm nên em sẽ không dùng đồ xách tay. Nhu cầu chính của em là thiết kế đẹp, cho nam dùng, lướt web, Facebook, nghe nhạc, pin khỏe, chụp ảnh ổn (chụp bài vở giấy tờ các kiểu), chơi game linh tinh. Thêm một điểm nữa là có bản màu xanh thì càng tốt.

Em không quan tâm đến hệ điều hành lắm, miễn phù hợp nhu cầu và giá cả. Hiện em kết nhất HTC One M7 Vivid Blue.

Em cảm ơn mọi người.

nguyen
Trả lời 9 năm trước

Nokia Lumia 820 hiện đang giảm giá còn khoảng 4 triệu đồng ở Nguyễn Kim.Cấu hình ngang ngang iPhone 4 bạn có thể tìm thêm chi tiết trên Google :)