Lựa chọn Moto G hay Htc 8x?

Tình hình là mình có khoảng 4 củ,các bác tư vấn xem nên mua dt nào.Nhu cầu của mình chủ yếu là fb,lướt web và chơi game nên muốn dt nào chạy mượt và pin trâu một chút.Mình có tham khảo qua nhiều dt rồi giờ thấy 2 em moto g và htc 8x là ổn nhất.Bác nào sử dụng qua rồi cho mình ý kiến đi.Và trong tầm giá này còn có dt nào dùng tốt nữa ko

Ngô Thị Linh Giang
Trả lời 9 năm trước

Chọn Moto G đi bạn nhé, em này vừa đẹp, vừa bền, dùng cũng ok hơn nữa

Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/motorola/motorola-moto-g.aspx