Nên mua Moto G hay Htc 8x?

Tình hình là mình có khoảng 4 củ,các thým tư vấn xem nên mua dt nào.Nhu cầu của mình chủ yếu là fb,lướt web và chơi game nên muốn dt nào chạy mượt và pin trâu một chút.Mình có tham khảo qua nhiều dt rồi giờ thấy 2 em moto g và htc 8x là ổn nhất.Thým nào sử dụng qua rồi cho mình ý kiến đi.Và trong tầm giá này còn có dt nào dùng tốt nữa ko

thu
Trả lời 9 năm trước

2 hdh khác nhau nhưng mình nghĩ bạn nên xài android

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Vì cũng đã từng dùng WP nên điểm cộng cho độ mượt mà của WP, chưa dùng thử android nên ko bít những ưu điểm của android có phù hợp với nhu cầu của mình ko hay chỉ cần WP là đủ?...

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

chuẩn là WP tùy biến ko cao bằng Android, theo mình tầm tiền đó bạn quất lun con SKy 850 hay LG G đi

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

8X pin hơi cùi. còn đâu mọi cái đều cực ngon. Kho ứng dụng WP dạo này cũng nhiều PM, ứng dụng rồi nên cũng hay. Mình đang dùng 8X nên thấy như nào thì tư vấn cho bạn vậy thôi. G thì chưa dùng. chắc chắn màn ko đẹp bằng 8X.