O2-X3 trục trặc micro lúc nghe được lúc không?

tui co' 1 chiec O2-X3 ko hieu sao thoi jan gan day khi mobile khac goi den thi binh thuong.nhung khi tui goi di thi` mobile kia ko nghe dc trong khi tui van nghe thay bt,lai ko ha?n ma'y na`o cung the co' ma'y lien lac bt dc nhung lai co' ma'y bi trieu chung nhu tren la` bi sao zay.va`o phan camera thi` ong ki'nh rat mo*`,tien the? co' ai biet o? dau co' ban' sac day va cach use hong ngoai cua? kon O2-X3 na`y thi` chi? ju`m voi'
emty
Trả lời 15 năm trước
đem ra thợ thay loa -- 40K -- lúc mình đang viết cũng là lúc mình đem máy đi sửa về chứng này -- không nghe được loa gọi tới -- thậm chí cũng chả nghe được tiếng tít tít tít lúc gọi đi !